Lịch tiếp sinh viên hệ Chính quy

14-16h30 hàng ngày - Phòng QLĐT - phòng 211 - nhà A1 * 0436280280, ext 5222 Địa chỉ truy cập trang QLĐT cũ (dành cho K53 trở về trước): https://qldt.neu.edu.vn/CMCSoft.IU.Web.Info1

Liên kết hữu ích

Thăm dò ý kiến

Chưa có bình chọn nào

Điều tra việc làm

Bạn đã có việc làm chưa?

Đại học chính quy

THÔNG TIN, DANH SÁCH (CẬP NHẬT) VỀ ĐỢT HỌC BỔ XUNG (24/09/2020)
THÔNG TIN, DANH SÁCH (CẬP NHẬT) VỀ ĐỢT HỌC BỔ XUNG
      
      Đề nghị các bạn sinh viên có tham gia đăng ký học bổ xung đọc kỹ danh sách, đọc cột ghi chú. Lưu ý:
        - Đây là Danh sách đã được cập nhật, bao gồm các sinh viên mới bổ xung (Văn bằng 2...), các sinh viên đã đề nghị hủy đăng ký, các học phần không mở lớp (Các học phần GDQP..); P.QLĐT cũng đã chủ động đưa ra khỏi danh sách những sinh viên có đăng ký nguyện vọng  nhưng không nộp đơn.
        - Các bạn chủ động đến các văn phòng Khoa/Viện để xem các thông báo của các Bộ môn về thông tin Thầy/Cô giảng dạy, lịch học, địa điểm (nếu có điều chỉnh so với thời khóa biểu trước đây để phù hợp hơn)
        - Những bạn sinh viên nào đăng ký vượt số tín chỉ theo quy định phải liên hệ với P.QLĐT (Thầy Việt Anh) để hủy bớt học phần theo quy định. Trường hợp sinh viên không liên hệ Nhà trường sẽ chủ động hủy
        - Các bạn phải tham khảo ý kiến các Thầy/Cô trợ lý, cố vấn học tập về hình thức học này, nhất là vấn đề HỌC PHÍ. Nếu sinh viên nào không học, có thể hủy học phần (nộp đơn về phòng 211_A1 trước 17h ngày 25/09/2020)

      Danh sách còn tiếp tục được cập nhật.

Trân trọng!
Tin khác
In trang này
Gửi email trang này
Thêm vào ưa thích

Số người đang Online: 14

Lượt truy cập: 74802